PHIM VIỆT NAM HAY 202 3 MỐI TÌNH THẦY TRÒ SIÊU ĐÁNG YÊU Ở PHIM VIỆT NAM HAY 2023

-

Tình yêu thầy trò là một đề tài nhưng mà ít phim Việt khai thác bởi nó khá nhạy cảm, thậm chí nếu không xử lý khéo còn tạo phản cảm và bị lên án. Thế nhưng vẫn tất cả một số bộ phim tuy ko được gọi là thành công nhưng cũng đã khai quật một cách khá đáng yêu thứ tình cảm này.

1. Thầy Duy - trò Ngọc (Đừng Bắt Em Phải Quên)

Tình yêu của "anh giáo" Duy (Thanh Sơn) với cô sv cá biệt Ngọc (Quỳnh Kool) đích thị là mối tình thầy trò được lòng mọt phim Việt nhất từ trước tới nay. Gồm lẽ cũng bởi đây là tình yêu của giảng viên với sv đại học vì thế nó dễ dàng được chấp nhận hơn là tình cảm thời cấp ba. Vào phim, Ngọc hiểu lầm và coi Duy là Sở Khanh tức thì từ lần đầu gặp mặt, oái oăm thế làm sao cô lại là sinh viên của thầy Duy, kết quả nhị người đã dành phần lớn thời gian để mặt nặng ngươi nhẹ cùng "đì" lẫn nhau. Qua vài ba biến cố, những hiểu lầm được hóa giải, tình thương dần chớm nở khi Duy đã nhì lần ra tay cứu Ngọc, cuối thuộc cặp đôi thầy trò cũng bao gồm thức trở thành người yêu. Gồm điều sóng gió từ đây mới bắt đầu ập đến khi cơ mà gia đình Ngọc - Duy vốn bao gồm thù hằn từ đời trước.

Bạn đang xem: 3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim việt

Vô số những khoảnh khắc đáng yêu, tình bể bình của cặp đôi thầy trò

2. Hà Vy - Minh Vũ (Em Gái Mưa)

Mối tình thầy trò nổi tiếng nhất màn ảnh Việt đích thị thuộc về Hà Vy (Lê Thùy Linh) và thầy giáo thực tập điển trai Minh Vũ (Mai Tài Phến) trong phim điện ảnh Em Gái Mưa - tác phẩm lấy cảm hứng từ MV triệu view của nữ ca sĩ Hương Tràm. Mê mẩn thầy giáo thực tập của mình từ ngày đầu tiên chạm mặt, Vy dưới sự giúp sức của nhóm bạn đã lên kế hoạch để thả thính thầy Vũ. Tuy vậy sự cấm cản của gia đình, trường học và vô số rào cản không giống bắt nguồn từ những câu chuyện trong thừa khứ đã khiến nhì người phải mất mười năm xa bí quyết mới gồm thể tra cứu thấy nhau.

*

3. Linh - thầy Phú (Nàng Dâu Order)

Khác với nhị trường hợp kể trên, Linh (Thanh Hương) ko mê mẩn thầy Phú (NSND Trọng Trinh) từ thời đi học mà phải mãi đến lúc trở thành đồng nghiệp của thầy, Linh mới phải lòng cùng quyết vai trung phong theo đuổi người đàn ông này. Trong quá khứ, Linh là một học trò cá biệt, tinh nghịch, phá phách, thậm chí còn thường xuyên đánh nhau khiến thầy Phú khôn xiết đau đầu. Ai ngờ cô học trò cá biệt đó lại trở thành một giáo viên, trở về trường xưa với khiến thầy Phú vã mồ hôi hột khi dọa rằng bản thân trở lại với mục đích trả thù những thầy cô đã đối xử khắc nghiệt với mình. Chẳng biết bao gồm trả thù được không nhưng Linh sớm phải lòng thầy Phú, với bản tính gồm phần sỗ sàng, đầy chủ động, cô đã năm lần bảy lượt khiến vị thầy giáo tuổi trung niên này phải xanh mặt vì chưng những màn tán tỉnh bá đạo.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Xe Côn Suzuki Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 8 2023, Giá Xe Côn Tay Suzuki

*

Bạn yêu thích cặp thầy trò làm sao hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thầy Duy - trò Ngọc (Đừng Bắt Em Phải Quên)

Hà Vy - Minh Vũ (Em Gái Mưa)

Linh - thầy Phú (Nàng Dâu Order)

Đừng Bắt Em Phải Quên lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

3 rác rưởi phẩm Netflix dấn gạch nhục nhã tự giới phê bình: không còn hài nhảm, phun tỉa sáo rỗng mang đến cổ xuý xâm hại tình dục

Ngày công ty giáo việt nam 20/11 mỗi năm là thời gian để những thế hệ học sinh toàn nước tri ân thầy giáo viên - những người chắp đôi cánh tri thức cho những em bay xa, những người dân truyền cảm hứng cho những em trả thiện bạn dạng thân.Truyền thống "tôn sư trọng đạo" ấy đang trở thành bạn dạng sắc của dân tộc vn hiếu học, giàu đạo lý. Báo nhân dân trân trọng ra mắt tới độc giả những câu châm ngôn, ca dao, tục ngữ tuyệt về nghề giáo, fan thầy và tình thầy trò.

*

Nếu người kỹ sư sung sướng nhìn thấy cây cầu mà tôi vừa mới xây xong, bạn nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui hào hứng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, béo lên. (Nhà văn Gôlôbôlin)

Một tín đồ thầy xuất sắc giống như ngọn nến, cháy không còn mình để thắp sáng con đường đi cho người khác. (Mustafa Kemal Atatürk cựu Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ)

Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời tiện lợi nhất đối với sự cách tân và phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế sửa chữa được. (Nhà giáo dục đào tạo người Nga Usinxki)