Xe Địa Hình/Xe Đường Trường 4 Bánh Mạnh Mẽ 2023, Xe Atv 250Cc

Chia sẻ hình ảnh chủ đề xe moto 4 banh honda mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

Bạn đang xem: Xe địa hình/xe đường trường 4 bánh

xe moto 4 banh honda

Với bánh xe siêu bự, xe atv địa hình 4 bánh phân khối lớn hay có tên gọi chung là ATV (All Terrain Vehicle) giúp việc di chuyển trên các địa hình đèo dốc, đường rừng, đồi cát hay nhiều vật cản nguy hiểm trở nên dễ dàng hơn. Đây còn là môn thể thao cảm giác mạnh, dành cho những đối tượng yêu mạo hiểm.

1. Xe địa hình Honda ATV

Xe địa hình 4 bánh ATV (All Terrain Vehicle - Xe vượt địa hình) của Honda là dòng xe rất nổi tiếng với phân khối chủ yếu là 250cc. Mỗi năm, Honda chỉ ra từ 1-2 dòng xe địa hình với động cơ, tốc độ xử lý và hiệu suất làm việc vượt trội.

Dòng xe ATV của Honda thiết kế hầm hố, động cơ mạnh mẽ, mang lại cảm giác “wow” tuyệt vời cho người ngồi trên xe. Hệ thống giảm xốc, chống lún lầy hiệu quả, cùng động cơ 4 thì khỏe khoắn, khiến xe không ngán bất cứ loại địa hình nào.

2. Xe địa hình ATV Yamaha TFZ450R

Ngoại hình hầm hố cùng khả năng vận hành vượt trội trên những cung đường địa hình đó là những điểm nổi bật trên mẫu ATV Yamaha TFZ450R. Đâylà mẫu xe địa hình bốn bánh nằm trong một phần lịch sử của thương hiệu xe Yamaha

Toàn bộ 4 bánh của xe sử dụng lốp gai địa hình của Maxxis với cặp lốp trước AT21x7-10 và lốp sau AT20x10-9. Hệ thống treo trên TFZ450R tới từ thương hiệu KYB gồm giảm xóc trước tay đòn kép với hành trình 249mm, giảm sóc đơn phía sau hành trình 279mm và tất cả có thể điều chỉnh được tải trọng, độ nén/nảy. Phanh thủy lực trên xe được bố trí hai kẹp phanh cho cặp bánh trước và một kẹp phanh cho cặp bánh sau.

Xem thêm: Uốn Tóc Có Nên Sấy Không? 8 Mẹo Chăm Sóc Tóc Xoăn Mới Làm Uốn Tóc Xoăn

Chiếc ATV của Yamaha sử dụng khung nhôm nguyên khối, tay lái có thể điều chỉnh, vị trí để chân rộng rãi và hệ đèn chiếu sáng LED.

3. Xe địa hình 4 bánh
ATV 150cc Kayo

Xe ATV 150cc Kayo Storm có khả năng cung cấp công suất tương đương 10 mã lực,mô-men xoắn trên trục của trục sau truyền hộp số tự động ba cấp với hộp số xích.Hệ thống treo của xe ATV được thể hiện bằng giảm xóc không được kiểm soát, hệ thống phanh bằng phanh đĩa thủy lực

Thiết kế của vỏ thân xe hoàn toàn dành cho đua xe, giúp giảm hiệu quả diện tích của gió ngược phía trước và cải thiện hiệu quả lực kéo động cơ
Chiếc xe vận hành dễ dàng bởi thiết kế khéo léo của hệ thống lái và phanh hiệu quả làm chậm hoặc dừng xe ở bất cứ nơi nào bạn muốn
Phuộc trước sau nhún rất tốt, đảm bảo cho bạn có thể trải nghiệm offroad dễ dàng

4. Xe atv địa hình 4 bánh kawasaki

Không kém cạnh Honda và Yamaha, Kawasaki càng nổi tiếng hơn bởi những dòng xe địa hình4 bánh dành cho 2 người ngồi, đảm bảo giữ vững tay lái và trạng thái thăng bằng khi đi qua những địa hình khó khăn.

5. Xe atv địa hình 4 bánh 250cc

Xe ATV 250cc 4x4 là cỗ máy vượt địa hình gồ ghề dành cho cồn cát, trang trại hay vùng đồi núi, với thiết kế 2 trục và tời điện 2500lbs, loại xe này có khả năng vượt bùn tốt. không thể

Tổng quan về thiết kế xe địa hình ATV 4x4 250cc

Xe atv 250cc giábao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, hiện tại Giá xe atv 250cc là 75.000.000 đ tại thị trường Việt Nam

Qua hình ảnh có thể thấy, xe có thiết kế hầm hố, công suất mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn và tất nhiên, hệ thống treo của xe cũng hoạt động rất hiệu quả, mang đến cảm giác lái tuyệt vời trên nhiều địa hình.

6. Xe atv 125cc

Động cơ địa hình mạnh mẽ của xe ATV 125cc 4 bánhdành cho dã ngoại, Zongshen xi lanh đơn, số tự động, 4 thì (không cần pha nhớt và xăng), làm mát bằng không khí.

Xe atv 125cc giá rẻ chỉ có 15.000.000 đ

Hệ thống giảm xóc của xe địa hình ATV 125cc có thể điều chỉnh trước sau cho độ êm ái. Phanh tay, lốp cao su hơi 19 x 7-8 inch cho mọi địa hình

7. Xe atv địa hình 4 bánh 50cc

Xe ATV 4 bánh 50cc mini LED 7 màu, loại xe này phù hợp cho trẻ em